Tải sách Đông Âu Anh Hùng Truyện – Miễn phí .Pdf . Epub ebook

Sach Dong Au Anh Hung Truyen Tron Bo 3 Cuon Ban In Net 124
  • Tác giả: Nam Nguyen
  • Thể loại: Sách đầu tư

Download:


Giới thiệu

Những Nga kiều thầm lặng, họ đã thay đổi chúng ta như thế nào?

Thời trước đi “Tây” – tức là sang Đông Âu học – vừa để có kiến thức, vừa để thoát nghèo!

Ai cũng biết người Việt ở Đông Âu, dù đi học hay đi lao động thì ngoài ra đều đặt cho mình một “mục tiêu xuyên suốt” – kiếm tiền!

Thời bao cấp ở Việt Nam quá khổ, viễn cảnh sau khi phải quay về nước nếu không có tiền thì…chả cần phải nói!
Bức tường Berlin sụp đổ 1989 báo trước sự cáo chung của hệ thống XHCN tại Đông Âu đang đến gần. Các du học sinh Việt Nam cũng như đồng hương đang lao động tại đây tự nhiên tơi vào vòng xoáy sáp nhập Đông Đức vào Tây Đức, mà quan trọng nhất là việc đổi tiền sang DM.

Vào thời Yeltsin trị vì, nước Nga chìm trong hỗn loạn, bạo lực, nội chiến, kinh tế tan hoang…tuy vậy lại mở ra những cơ hội vàng cho một số người.
Có câu nói vô cùng thấm thía, ai có nhớ xin nhắc lại hộ tôi, đại ý là “Bất cứ triệu phú USD nào cũng có thể kể rành rẽ cho bạn họ kiếm từng $ như thế nào kể từ triệu $ thứ 2, nhưng 1 triệu $ đầu tiên thì đừng ai hỏi“.

Tôi muốn các bạn chú ý đến một “thế hệ vàng” của du học sinh Việt Nam tại Liên Xô, họ cùng lứa, gần nhưng cùng lứa tuổi 67-70 (thậm chí khá nhiều người cùng trường!), đa số họ biết nhau, họ chỉ có một nét chung là “trẻ, có học thức, rất sớm có 1 triệu USD đầu tiên”.

Tôi gọi họ là “những NGA KIỀU MỚI” – Vâng, chính là Đặng Khắc Vỹ (1968), Ngô Trí Dũng (1968), Trần Anh Tuấn (1969), họ học cùng trường Địa chất Moscow cùng Phạm Nhật Vượng (1968). Và cùng một số “tuổi trẻ tài cao” khác nữa như Thắng “ỏn” (1968), Nguyễn Đức Chi (1968), Nguyễn Cảnh Sơn (1967), vợ chồng Nguyễn Thị Phương Thảo (1970) – Nguyễn Thanh Hùng (1968), Hồ Hùng Anh (1970), Trịnh Thanh Huy (1970), Lê Viết Lam (1969)…
Trong câu chuyện này sẽ kể về NHỮNG NGA KIỀU MỚI và CUỘC GANH ĐUA GIỮA HỌ VỚI NHAU!

Khởi điểm của họ bắt đầu cũng như tất cả các sinh viên Việt Nam khác, đó là họ buôn bán những thứ hàng chính họ mang sang từ quê nhà, có chút tiền họ đi ôm lại những mặt hàng như vậy do các đồng hương khác mang sang sau…Tận dùng việc trường đại học có khá nhiều sinh viên Ả Rập, Li Băng, châu Phi…sang học…

SÁCH ĐÔNG ÂU ANH HÙNG TRUYỆN CÓ MẤY PHẦN?

Đến thời điểm hiện tại có tập sách có 3 tập viết về các sự kiện khác nhau:
Q1: Trí thức đi buôn
Q2: Trên từng cây số
Q3: Từ viễn đông về Biển Đông

PHẦN NÀO HAY NHẤT?

Theo đánh giá cá nhân, độ hay và tình tiết đáng chú ý nhất là quyển 1, với nhiều thông tin khởi nghiệp hay nhất của các doanh nhân khi tại Nga.

ĐỊNH DẠNG NÀO PHÙ HỢP ĐỌC TRÊN ĐIỆN THOẠI?

Nếu bạn muốn đọc trên điện thoại tiện lợi mỗi khi rảnh rỗi, hãy tải ứng dụng đọc epub, azw và tải file tương ứng. Không nên đọc dịnh dạng pdf, vì chữ rất nhỏ, hại mắt.

Liên hệ ngay

1977 Shop

0388244462

K1 Đ. Mễ Trì, Đường Hồ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

© 1977 Shop | Bảo hành & Đổi trả | Vận chuyển | Hướng dẫn mua hàng | Liên hệ

Đây là blog cá nhân đang xây dựng, không có giá trị chia sẻ hay thương mại